Xứ Phan Rang được biết đến như là một bán sa mạc với khí hậu nắng gió quanh năm, và nơi đây cũng nổi tiếng với cây nho, một loại NHO CÓ HẠT được người Pháp đem vào Việt Nam từ thế kỷ 19.

Với mong muốn cùng nông dân nâng cao giá trị các sản phẩm từ giống nho có hạt, chúng tôi đã tạo ra loại NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT- PHARAraisins từ 100% giống nho đỏ trồng tại Phan Rang-Ninh Thuận.

Được tuyển chọn từ những trái nho ngon nhất, kết hợp với máy móc, quy trình sấy hiện đại, NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT mang đến hương vị mộc mạc “Hạt Giòn, quả ngọt tự nhiên” như chính con người nơi đây.

Với những quý khách chưa có điều kiện về Phan Rang để thử món NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT thì kênh bán hàng online qua Shop NHO KHÔ PHAN RANG sẽ là một tiện ích để quý khách có thể thưởng thức NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT một cách NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI với giá cả HỢP LÝ.

Khi thưởng thức sản phẩm NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT-PHARAraisins là bạn đang đồng hành cùng chúng tôi và nông dân Phan Rang-Ninh Thuận trên con đường nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Chúng tôi và nông dân trồng nho tại Phan Rang-Ninh Thuận rất cám ơn bạn vì điều đó.