KM tháng 08/2017

SỰ THẬT GIÁ BAO NHIÊU ?!

Có nhiều người phải trả rất nhiều để biết được sự thật , nhưng với chúng tôi , sự thật được tặng miễn phí : TỎI PHAN RANG THẬT 100%

Chúng tôi biết rằng chị em phụ nữ rất khó khăn để lựa chọn thực phẩm cho gia đình . Nhất là với TỎI PHAN RANG , vì TỎI PHAN RANG thường được bán lẫn lộn với TỎI TRUNG QUỐC có chất lượng thấp hơn .

Thật giả lẫn lộn là thế , có khi chị em vẫn đinh ninh rằng mình ăn TỎI PHAN RANG nhưng sự thật thì lại là TỎI TRUNG QUỐC . Vì thế , chúng tôi mông muốn gởi tới chị em phụ nữ TỎI PHAN RANG 100% để chị em có thể “ sờ tận tay “ củ tỏi nhỏ nhỏ , trắng trắng , nếm được vị cay cay , nồng nồng của củ TỎI PHAN RANG chính gốc .

Dù ở nơi đâu trên đất nước này , bạn chỉ cần mua NHO KHÔ PHAN RANG , chúng tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ TỎI PHAN RANG THẬT 100% :

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau :

2 hộp 250g tặng ngay 150g TỎI PHAN RANG

2 hộp 400g tặng ngay 250g TỎI PHAN RANG

4 hộp 250g tặng ngay 350g TỎI PHAN RANG

4 hộp 400g tặng ngay 500g TỎI PHAN RANG

Với NHO KHÔ PHAN RANG – NHO KHÔ CÓ HẠT , loại nho khô được lấy trái nho khô tại Phan Rang – Ninh Thuận làm nguyên liệu chính , bạn không chỉ có nho khô mà còn có cả HẠT NHO KHÔ , một loại hạt được chiết xuất để làm DẦU HẠT NHO và BỘT HẠT NHO dùng trong mỹ phẩm và dược phẩm .

👉 NHO KHÔ đến từ PHAN RANG – NINH THUẬN

👉 NHO KHÔ CÓ HẠT

👉 NHO KHÔ KHÔNG ĐƯỜNG

👉 NHO KHÔ KHÔNG CHÂT BẢO QUẢN

 GỌI NGAY : 0914968678 để được giải đáp về sản phẩm
🚛 FREE SHIP nội thành HCM cho đơn hàng từ 300k

🚛 FREE SHIP Hà Nội cho đơn hàng từ 500k
💻 truy cập : http://nhokhophanrang.com/ tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ