Khám Phá Bí Mật Diệu Kỳ Của Hạt Nho

Ai cũng biết quả nho có công dụng to lớn như thế nào đối với sức khỏe. Nhưng chẳng mấy ai biết, điều kỳ diệu và giá trị nhất lại nằm ở bên trong hạt nho chứ không phải là ở cùi nho chúng ta thường ăn. Vì sao?
 Hạt nho có chứa hoạt chất đặc biệt gọi là OPC và chiết xuất B2G2 có khả năng TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ mà không làm tổn hại đến tế bào lành.

Trong hạt nho có một hợp chất CHỐNG OXY HÓA “siêu đẳng” hơn những chất khác gọi là Proanthocyanidin có tác dụng vượt trội trong việc bảo vệ tế bào khỏi những gốc tự do độc hại.

 Lượng axit linoleic CÓ LỢI CHO TIM MẠCH trong hạt nho thuộc vào dạng nhiều nhất trong những loại hạt hiện nay. Nếu dùng dầu hạt nho hàng ngày, sẽ giảm được 39 – 56% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 Các hợp chất flavonoid, acid linoleic, và procyanidin phenolic trong hạt nho giúp bảo vệ mạch máu khỏi bị hư hại và NGĂN NGỪA HUYẾT ÁP CAO.
Do đó, ăn nho bạn đừng nhổ hạt nhé. Nếu ngại vị đắng, chát của hạt nho, bạn có thể sử dụng nho khô có hạt để vị ngon hơn mà dinh dưỡng vẫn đảm bảo.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên