Có Thể Bạn Chưa Biết Về Nho Khô Phan Rang - PHARArainsins

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins có nguồn gốc như thế nào ?

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins lấy trái nho được trồng tại Phan Rang - Ninh Thuận làm nguyên liệu chính và cũng là nguyên liệu duy nhất. Sau quá trình xử lý, sấy khô sẽ tạo ra được Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins. Với Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm ./.

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins có vị như thế nào ?

Nho Khô Phan Rang- PHARAraisins có vị ngọt thanh, có trái hơi chua chua, có vị thơm của Hạt Nho Khô.

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins có đường không ?

KHÔNG, TUYỆT ĐỐI KHÔNG, đó là cam kết của chúng tôi. Nho Khô PHAN RANG - PHARAraisins có vị ngọt thanh, đó là vị ngọt được kết tinh từ cái nắng cái gió của vùng đất Phan Rang - Ninh Thuận ./.

Làm sao phân biệt được Nho Khô CÓ ĐƯỜNG và Nho Khô KHÔNG ĐƯỜNG ?

Nho Khô CÓ ĐƯỜNG là Nho Khô được ngâm qua dung dịch của đường hòa tan . Khi đó , nước đường sẽ bám lên bề mặt  quả Nho Khô . Cách Phân Biệt Như Sau:

  • Khi cầm trên tay, trái Nho Khô CÓ ĐƯỜNG thì đường sẽ dính lại trên tay, còn Nho Khô PHAN RANG - PHARAraisins thì không .
  • Cho vào miệng một vài quả Nho Khô, đừng cắn vội trái nho , nếu cảm thấy có vị ngọt thì đó là Nho Khô CÓ ĐƯỜNG, còn không thấy ngọt thì đó là NHO KHÔ KHÔNG ĐƯỜNG .

Nho Khô KHÔNG ĐƯỜNG sao ăn vẫn thấy ngọt ?

Á, vị ngọt trong Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins là vị ngọt của đường trái cây, loại đường tốt cho người bị tim mạch, tiểu đường, và nhất là trẻ em dùng thì không sợ bị sâu răng nhé.

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins CÓ HẠT không ?

CÓ, vì nguyên liệu chính của NHO KHÔ PHAN RANG - PHARAraisins là giống Nho Đỏ được trồng tại PHAN RANG - NINH THUẬN , nên trái Nho Khô PHAN RANG - PHARAraisins là loại NHO KHÔ CÓ HẠT .

Nho Khô Phan Rang - PHARAraisins có ăn Hạt được không ?

ĐƯỢC, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên ĂN CẢ HẠT . Vì hạt nho có chứa rất nhiều chất , trong đó có hợp chất OPC, loại chất được cho là có khả năng chống ung thư và ngăn ngừa lão hóa ./.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên