6 CÁCH TĂNG CÂN HIỆU QUẢ

Việc tăng vài cân được xem như là rất đơn giản với nhiều người , chỉ cần ăn nhiều một ít là có thể tăng vài ký , nhưng có không ít người thì chuyện ăn nhiều không mang lại hiệu quả cho việc tăng cân . Hơn nữa, tăng cân như thế nào để không làm tăng mỡ bụng .

Hãy cùng NHO KHÔ PHAN RANG tìm hiểu cách tăng cân hiệu quả nhé

Ăn Nhiều Hơn

Một cách đơn giản cho việc tăng cân là hãy cố gắng ăn nhiều hơn mức mà cơ thể bạn cần

Tiêu thụ nhiều calo hơn từ 300- 500 calo so với  mức cần thiết sẽ giúp bạn dễ dàng tăng cân 

Tăng Protein Trong Khẩu Phần Ăn

Sữa , các loại hạt , trứng , cá thịt là những lựa chọn tốt trong việc tăng protein trong bữa ăn

 protein là  một thành phần quan trọng , cần thiết trong việc xây dựng cơ bắp . Tăng protein , kêt hợp tập thể dục sẽ giúp bạn dễ dàng tăng cân

Ăn Ba Bữa Trong Ngày

để tăng cân , bạn cần đảm bảo việc cung cấp liên tục chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách ăn ít nhất ba bữa trong ngày . Bên cạnh đó , việc bổ sung carbonhydrate , chất béo , khoáng chất cũng giúp bạn tăng cân và duy  trì nó trong một thời gian .

Ăn Thực Phẩm Giàu Năng Lượng

một số thực phẩm giàu năng lượng như : hạt, trái cây khô, các sản phẩm sữa chất béo cao, thịt, củ, sô cô la, ngũ cốc, và chất béo  . Chất tạo ngọt hay chất ngọt cũng giúp tăng cân bằng cách tạo cảm giác thèm ăn , nhưng cách tăng cân này không được khuyến khích .

Tập Thể Dục

tập thể dục là việc quan trọng trong vấn đề tăng cân .  bạn đã nạp nhiều năng lượng cho cơ , nhiều hơn mức cần thiết , vì thế bạn phải tập thể dục nhằm chuyển đổi lượng calo đó vào trong cơ bắp thay vì nó sẽ chuyển thành chất béo không lành mạnh .

một chế độ tập thể dục điều độ , hợp lý sẽ giúp bạn tăng cân và kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả .

Ngủ Đủ Giấc

Một chế độ ngủ hợp lý sẽ giúp có thể bạn cơ thể bạn hấp thu lượng calo nhiều hơn. Thiếu ngủ sẽ khiến cho bạn ăn nhiều hơn và có xu hướng béo phì .Vì thế , ngủ đủ 7h trên ngày với giấc ngủ say cũng góp phần làm bạn tăng cân.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên